อลูมิเนียม

   อลูมิเนียม สำหรับงานประตู หน้าต่างที่ทางเราภูมิใจเสนอ (เกรด สี และ ความหนา) ท่านลูกค้าสามารถเลือกสเปคของตนเองได้

ทำมัยจึงเลือกใช้อลูมิเนียม

 • แข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ระบายความร้อนได้ดี ไม่เป็นสนิม ไม่ผุ กร่อน ง่าย

 • สามารถกันน้ำได้ดีกว่าวงกบ และ บานหน้าต่างที่เป็นไม้ หรือ เหล็ก

 • มีความแข็งแรงในตัวของมันเอง จึงไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเสริมเหล็กไว้ภายในเหมือน UPVC ทำให้มีน้ำหนักเบา ทนความร้อนได้ดี  คงรูปไม่เกิดการบิดงอ (ซึ่งการบิดงอมักเกิดกับงาน UPVC และ งานไม้)

 • ในงานคุณภาพสูง มีการพัฒนาเรื่องระบบกันน้ำ 100 % และ ระบบล๊อค ที่หลากหลาย เช่น ระบบล๊อคหลายจุด (Multi-Point Locks System )

Image 01

เกรด ของอลูมิเนียม (Quality)

อลูมิเนียมที่ทางเราเลือกใช้ ผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอยคุณภาพ ตามมาตรฐานอัลลอย 6063-T5 หรือ 50S โดยมี ULTIMATE TENSILE ไม่น้อยกว่า 22,000 ปอนด์/ตารางนิ้วตามมาตรฐาน มอก.284-2530

Image 02

สี ของอลูมิเนียม (Color)

การชุบผิว (Natural Anodized) ที่ระดับความหนา 15 ไมคอนได้รับมาตรฐานรับรองการ ISO 9001:2000 มีให้เลือก 4 สี หรือ การอบสีพ่นภายนอกของทางโจตัน (JOTUN) ที่ระดับความหนา 68 ไมคอน ด้วยระบบที่ทันสมัยที่สุดในปัจจุบัน (Pownder Coating) ซึงมีให้เลือกถึง 36 สี เช่น อลูมิเนียมลายไม้ และ อลูมิเนียมผิวเปลือกส้ม เป็นต้น

Image 03

ความหนา ของอลูมิเนียม (Thickness)

มีตั้งแต่ 1.0 , 1.2 , 1.5 , 1.75 , 2.0 และ 2.5 (แต่ละความหนามีค่า +-อยู่ที่ 10% ) ความหนาของ อลูมิเนียมนั้นจะมีผลต่อความแข็งแรงของอลูเนียม

Image 04

การเลือกใช้งาน อลูมิเนียม (Choice)

การเลือกที่ถูกต้องนั้น ขึ้นอยู่กับการใช้งาน, งบประมาณ และ ความปลอดภัย การนำ ผลิตภัณฑ์อลูมิเนียมไปใช้งานหากเกี่ยวกับงานตกแต่งภายในไม่จำเป็นต้องใช้อลูมิเนียมที่ มีราคาสูงเสมอไป แต่ สามารถใช้อลูมิเนียมที่มีความหนาเหมาะสม เพื่อประหยัดต้นทุนได้

ตัวอย่างโครงการ

Image 04

บ้านพักคุณไพวงษ์ เตชะณรงค์ เลือกใช้อลูมิเนียม คุณภาพสูง สีขาวมุก - ดูผลงานเพิ่ม

Image 04

บ้านคุณวรวิทย์ สุธรรมโกศล เลือกใช้งานอลูมิเนียมคุณ ภาพสูงสีเขียวเข้ม - ดูผลงานเพิ่ม

Copyright © 2015 Qzana Co. Ltd. All Rights Reserved. - Design: Misaka Akasaki