เกี่ยวกับเรา

    "คิวซาร์น่า" ก่อตั้งขึ้นในนามสหอลูมิเนียมตั้งแต่ปี 2542 มีวัตถุประสงค์เพื่อให้บริการด้านการออกแบบทางสถาปัตยกรรม วิศวกรรมงานกระจกโครงอลูมิเนียม (Architectural Glass) และบริการติดตั้ง ปัจจุบันได้ขยายการให้บริการเพื่อรองรับการเติบโตที่มีมากยิ่งขึ้น ภายใต้ชื่อบริษัทคิวซาร์น่าจำกัดโดยมีนโยบายที่มุ่งเน้นคุณภาพด้านสินค้าและบริการเพื่อให้ลูกค้าเจ้าของงานได้รับความพึงพอใจในผลงาน และคุณภาพของงานตามวัตถุประสงค์ที่ต้องการ เรามีการค้นคว้าและพัฒนาสินค้าเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพและความพึงพอใจสูงสุด เราได้รับการสนับสนุนจากลูกค้าทำให้เติบโตขึ้นมาอย่างน่าภาคภูมิใจ ทางเราขอขอบคุณลูกค้าผู้ให้การตอบรับเป็นอย่างดี คุณภาพและการบริการคือ ความมุ่งมั่นที่จะให้บริการต่อลูกค้าของเราด้วยความจริงใจ

การบริการ

Image 02

   รับออกแบบ ตรวจสอบ ควบคุมงาน และ ติดตั้งกระจกโชว์รูม ผนังกระจก ทุกชนิด เช่น ติดตั้งผนังกระจก สไปเดอร์ และ ผนังกระจกเคอเทนวอลล์ ทุกระบบ เรามีทีม เฉพาะทางด้านนี้ (Architectural Glass) โดยตรง อีกทั้งยังให้คำ แนะนำในการออกแบบเบื้องต้น และประเมินราคา(ฟรี) ให้กับเจ้าของโครงการ สถาปนิก วิศวกร และอินทีเรีย อีกด้วย

การติดตั้งผลิตภัณฑ์

Image 03

  เราคัดสรรค์วัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิต และ ประกอบ งานประตู - หน้าต่าง กระจก โครงอลูมิเนียมคุณภาพสูง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสมปลอดภัย และ คงทน รวมถึงมีระบบการติดตั้งผนังกระจกด้วยเครื่องมือ เครื่องจักร ที่ทันสมัยและปลอดภัย เพื่อให้ได้ผลงานที่มีคุณภาพและสวยงาม

การบริการหลังการขาย

Image 01

   ทางบริษัทฯมีบริการหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและครบวงจรมุ่งเน้นในการดูแลและให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ท่านได้ใช้สินค้าอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ท่านจะได้รับการดูแลจากทีมผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นการซ่อมแซมและบำรุงรักษาผลิตภัณฑ์ หรือการฝึกอบรมวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานคุณภาพที่ทางเราต้องการมอบให้แก่ลูกค้าทุกท่าน

Copyright © 2015 Qzana Co. Ltd. All Rights Reserved. - Design: Misaka Akasaki